GIỚI THIỆU TRUNG TÂM GIA SƯ MINH TÂM

Trung Tâm Gia Sư Minh Tâm

Dịch vụ của chúng tôi Bảng giá gia sư Danh sách gia sư Đăng ký học

 

    

 Hiện nay, nhu cầu học tốt và học cao hơn nữa là nguyện vọng tối thượng của đại đa số phụ huynh đối với con em mình. Trong bối cảnh mất cân bằng giữa nhiệm vụ mưu sinh và nuôi dạy con cái, nhiều bậc phụ huynh đã tỏ ra bối rối. Thấu hiểu với nỗi lo của các gia đình, Trung Tâm Gia Sư Minh Tâm sẳn sàng chia sẻ một phần gánh nặng và nỗi lo về tương lai của con em chúng ta. Tuy hoạt động cùng lĩnh vực cũng như hàng trăm các trung tâm gia sư khác, nhưng chúng tôi có tôn chỉ hoạt động và phong cách quản lý chuyên nghiệp của riêng mình, Trung tâm gia sư Minh Tâm cam kết sẽ mang lại sự khác biệt về chất lượng, sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối cho quí vị.

 Sau nhiều năm hoạt động không ngừng cải tiến ngày càng nâng cao chất lượng, Chúng tôi đã xây dựng được một tập thể gia sư giỏi, đoàn kết gắn bó hướng tới mục tiêu chung " Nâng tầm tri thức Việt" vun đắp bồi dưỡng các mầm non - tương lai nước nhà.

 

► Mục tiêu của trung tâm :

 

 " Nâng tầm tri thức Việt" mang lại sự hài lòng cao nhất cho quý phụ huynh bằng thành tích tiến bộ vượt bậc trong học tập cũng như nhân cách.

 

► Chất lượng dạy :

 

     Chất lượng là tiêu chuẩn hàng đầu, là yêu cầu mà trung tâm gia sư Minh Tâm đặt ra cho đội ngũ gia sư của mình. Cũng chính vì vậy, đội ngũ gia sư của trung tâm là đội ngũ được tuyển chọn với tiêu chuẩn khắt khe nhất và không nơi nào sánh bằng. Chúng tôi cam kết chỉ cung ứng các gia sư thỏa các tiêu chuẩn sau

 

      1. Gia sư sinh viên:

 

 Sinh viên còn đang học Đại học có điểm thi đại học từ 20 điểm trở lên đồng thời phải đạt từ 8 điểm đối với môn được phân công giãng dạy. Phải siêng năng và yêu thích công việc dạy kèm .

♦ Sinh viên đã có kinh nghiệm dạy kèm hoặc được trãi qua quá trình tập huấn, trao dồi kỹ năng sư phạm tại trung tâm và được cập nhật thường xuyên chương trình đổi mới của bộ GD&ĐT.

♦ Sinh viên có tác phong đạo đức tốt, phong cách chuyên nghiệp, có trách nhiệm và lương tâm nghề nghiệp.

 

        2.  Gia sư giáo viên:

 

♦ Đối với giáo viên mới tốt nghiệp thỉ phải đạt hạng khá - giỏi

♦ Đối với giáo viên đang giảng dạy tại các trường phổ thông, các trung tâm luyện thi cũng phải có năng lực và tư cách tốt.

 

► Phương pháp dạy :

 

     Phương châm của chúng tôi là " không có học trò dở - chỉ có thầy giáo tồi".

      Gia sư của trung tâm luôn đề cao nguyên tắc :

♦ Bám sát nội dung, chương trình đổi mới của bộ GD&ĐT cũng như các chương trình đào tạo Quốc tế.

♦ Phương pháp lấy học sinh làm trung tâm, giáo viên là người hướng dẫn, định hướng cho học sinh độc lập phát huy hết khả năng tư duy sáng tạo của mình.

♦ Không chỉ truyền đạt cho học sinh về mặt tri thức mà còn giáo dục cho các em những phẩm chất đạo đức tốt đẹp nhằm giúp các em phát triển toàn diện về cả tri thức và đạo đức tạo tiền đề cho sự thành công vượt bậc của con em quí vị trong tương lai là niềm tự hào, niềm hạnh phúc cua các bậc phụ huynh.

     Sự tiến bộ của con em quý phụ huynh là niềm hạnh phúc của tập thể gia sư chúng tôi!

     Thay mặt tập thể nhân viên trung tâm gia sư Minh Tâm, Xin gửi lời cảm ơn chân thành đến toàn thể quý khách viếng thăm website, các phụ huynh, học sinh đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Trân trọng kính chào!

Chúng tôi luôn lắng nghe và trân trọng mọi thắc mắc , đóng góp ý kiến xin liên hệ

 

Dịch vụ của chúng tôi Bảng giá gia sư Danh sách gia sư Đăng ký học

 

Mọi chi tiết cần tìm gia sư xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn

 

TRUNG TÂM GIA SƯ MINH TÂM

 

ĐT: (08) 3890 8900 – 012 3890 8900

 

Gặp thầy Minh hoặc cô Hân

 

Chúng tôi luôn đồng hành và hỗ trợ trong suốt quá trình học tập của bạn

 

 

 

Dịch vụ

Gia sư tình thương

Gia sư tình thương

Làn sóng dịch covid-19 đã cướp đi sinh mệnh rất nhiều người dân. Cuộc sống của nhân dân ta phải chịu nhiều những khó khăn trong suốt thời gian dài chống dịch. Đã xuất hiện rất nhiều những mảnh đời bất hạnh và đặc biệt đã tạo ra một thế hệ học sinh mồ côi. Có em mất cha, có em mất mẹ, mất anh chị và có em không con ai để nương tựa. Thật là đau lòng và chua xót!

Chi tiết
Gia Sư Tiếng Hoa Xuất sắc

Gia Sư Tiếng Hoa Xuất sắc

Trung Tâm Gia Sư ĐH Sư Phạm luôn tuyển chọn cho mình đội ngũ gia sư tiếng Hoa giỏi trong đó có cả những gia sư tiếng Hoa là người Hoa nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của quý khách hàng. Quý vị phụ huynh có con em muốn theo học chuyên ngành tiếng Hoa, muốn đi du học hay những người đi làm cần tiếng Hoa để giao tiếp, hãy đến văn phòng gia sư phạm của chúng tôi để lựa chọn cho mình một gia sư tiếng Hoa phù hợp. Thúc đẩy quá trình học tập tiếng Hoa đạt hiệu quả cao nhất trong thời gian ngắn nhất.

Chi tiết
Gia Sư Tiếng Pháp Xuất sắc

Gia Sư Tiếng Pháp Xuất sắc

Quý vị muốn con em mình học thật giỏi tiếng Pháp tạo tiền đề cho sự nghiệp tương lai. Hay đang hướng cho con em đi du học tại Pháp. Những người đi làm đang muốn học và củng cố vốn tiếng Pháp cho cơ hội thăng tiến nghề nghiệp. Hãy liên với liên với chúng tôi – Trung Tâm Gia Sư Minh Tâm - đơn vị duy nhất tại TP  HCM được sự cộng tác của nhiều giáo viên, sinh viên chuyên ngành ngữ văn Pháp.

Chi tiết
Gia Sư Tiếng Nhật Xuất Sắc

Gia Sư Tiếng Nhật Xuất Sắc

Với những gia sư tiếng Nhật giàu kinh nghiệm tại Trung Tâm Gia Sư Minh Tâm của chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng quý phụ huynh và học viên. Đội ngũ gia sư sẽ đáp ứng tối đa bất kỳ nhu cầu nào cho việc học tiếng Nhật. LH: (08) 3890 8900 - 012 3890 8900

Chi tiết
GIA SƯ LỚP 5

GIA SƯ LỚP 5

Trung Tâm Gia sư Minh Tâm với đội ngũ gia sư giáo viên, sinh viên giỏi chuyên ngành sư phạm tiểu học nhiều kinh nghiệm tư vấn, dạy kèm học sinh lớp 5. Chúng tôi xin được chia sẻ với phụ huynh để chọn cho mình gia sư lớp 5 hiệu quả nhất.

Chi tiết
GIA SƯ LỚP 4

GIA SƯ LỚP 4

Trung Tâm Gia sư Minh Tâm với đội ngũ gia sư giáo viên, sinh viên giỏi chuyên ngành sư phạm tiểu học nhiều kinh nghiệm tư vấn, dạy kèm học sinh lớp 4. Chúng tôi xin được chia sẻ với phụ huynh để chọn cho mình gia sư lớp 4 hiệu quả nhất.

Chi tiết
GIA SƯ LỚP 3

GIA SƯ LỚP 3

Trung Tâm Gia sư Minh Tâm với đội ngũ gia sư giáo viên, sinh viên giỏi chuyên ngành sư phạm tiểu học nhiều kinh nghiệm tư vấn,   dạy kèm học sinh lớp 3 . Chúng tôi xin được chia sẻ với phụ huynh để chọn cho mình gia sư lớp 3 hiệu quả nhất.

Chi tiết
GIA SƯ LỚP 2

GIA SƯ LỚP 2

Trung Tâm Gia sư Minh Tâm với đội ngũ gia sư giáo viên, sinh viên giỏi chuyên ngành sư phạm tiểu học nhiều kinh nghiệm tư vấn, dạy kèm học sinh lớp 2. Chúng tôi xin được chia sẻ với phụ huynh để chọn cho mình gia sư lớp 2 hiệu quả nhất.

Chi tiết
GIA SƯ LỚP 1

GIA SƯ LỚP 1

Trung Tâm Gia sư Minh Tâm với đội ngũ gia sư giáo viên, sinh viên giỏi chuyên ngành sư phạm tiểu học nhiều kinh nghiệm tư vấn, dạy kèm học sinh lớp 1. Chúng tôi xin được chia sẻ với phụ huynh để chọn cho mình gia sư lớp 1 hiệu quả nhất.

Chi tiết
GIA SƯ UY TÍN ! ĐÂU DỄ TÌM

GIA SƯ UY TÍN ! ĐÂU DỄ TÌM

“Một chữ tín, vạn niềm tin” đúng thật là vậy, việc các bậc phụ huynh quan tâm đến chất lượng gia sư là một điều chính đáng vì đã đầu tư cho con em ăn học thì phải có kết quả phải tương ứng như những gì mình đã đầu tư. Gia sư uy tín thường hôi tụ đầy đủ các yếu tố không chỉ giỏi về chuyên môn, mà còn giỏi về kỹ năng sư phạm, cách truyền đạt. Không dừng lại ở đó, gia sư uy tín còn chuẩn mực về đạo đức, về hành vi cử chỉ, uy tín về lời nói, việc làm. Họ có thể gần như thay thế phụ huynh trong lúc phụ huynh bận rộn và họ cũng không cần có phụ huynh bên cạnh để trông coi giám sát việc dạy và học nữa. Ý thức về tinh thần làm việc tự giác tự chủ của gia sư uy tín rất là cao.

Chi tiết
CÁC TIÊU CHÍ ĐỂ TRỞ THÀNH GIA SƯ GIỎI

CÁC TIÊU CHÍ ĐỂ TRỞ THÀNH GIA SƯ GIỎI

Điều kiện đầu tiên và quan trọng nhất cho một gia sư là phải có kiến thức. Để trở thành một gia sư giỏi trong một môn học nào thì chúng ta cần phải nắm chắc những kiến thức cơ bản và nâng cao của môn học đó, và có một phương pháp nghiên cứu riêng của mình về môn học đó.

Chi tiết
CÁCH TÌM GIA SƯ DẠY KÈM HIỆU QUẢ NHẤT

CÁCH TÌM GIA SƯ DẠY KÈM HIỆU QUẢ NHẤT

Gia sư dạy kèm không phải là tất cả để làm nên một kỳ tích cho con bạn ngay, mà quá trình học của con bạn cần phải có  thời gian mới thấy rõ sự tiến bộ.

Chi tiết
NGHỀ GIA SƯ ! NGHỀ CAO QUÍ NHẤT CỦA SINH VIÊN

NGHỀ GIA SƯ ! NGHỀ CAO QUÍ NHẤT CỦA SINH VIÊN

Đừng quá coi trọng việc bạn đã dạy được bao nhiêu năm, bao nhiêu học sinh. Đó không hoàn toàn thể hiện kinh nghiệm làm gia sư của bạn. Kinh nghiệm làm gia sư ở đây trên hết là cách bạn làm việc, cách bạn truyền đạt kiến thức, cách nắm bắt tâm lý học sinh, thậm chí là cách để bạn trò chuyện với học sinh và phụ huynh.

Chi tiết
SỰ CẦN THIẾT CỦA VIỆC TÌM GIA SƯ TẠI NHÀ

SỰ CẦN THIẾT CỦA VIỆC TÌM GIA SƯ TẠI NHÀ

"Một chữ tín, vạn niềm tin". Đó là phương châm làm việc tạo nên sự thành công của trung tâm gia sư dạy kèm tại nhà - Trung Tâm Gia Sư Minh Tâm. Đến với chúng tôi, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ gia sư dạy kèm tại nhà mà chúng tôi mang lại cho bạn.

Chi tiết
GIA SƯ GIỎI

GIA SƯ GIỎI

Trung Tâm Gia Sư Minh Tâm với đội ngũ gia sư giỏi là các sinh viên giàu kinh nghiệm tâm huyết với giáo dục và được trang bị một kỹ năng sư phạm vững vàng, cách truyền đạt logic, khoa học và luôn luôn tiếp sức nguồn đam mê học tập cho các em. Các gia sư có tác phong sư phạm luôn chuẩn mực, kiên trì tận tình chịu khó, chắc chắn sẽ đáp ứng được lòng mong đợi của các quí phụ huynh.

Chi tiết
GIA SƯ ĐẠI HỌC BÁCH KHOA TPHCM

GIA SƯ ĐẠI HỌC BÁCH KHOA TPHCM

Gia sư ĐH Bách Khoa - Gia sư Minh Tâm, một tập thể gia sư giỏi, kiến thức sâu rộng, năng lực đã được khẳng định làm hài lòng không ít bậc phụ huynh học sinh. LH chúng tôi để chọn gia sư "chính hiệu" từ ĐH Bách khoa tphcm. ĐT: (08) 3890 8900 - 012 3890 8900

Chi tiết
GIA SƯ TRUNG HỌC PHỔ THÔNG (LỚP 10, 11, 12 ) - GIA SƯ CẤP 3

GIA SƯ TRUNG HỌC PHỔ THÔNG (LỚP 10, 11, 12 ) - GIA SƯ CẤP 3

Gia sư trung học phổ thông của Gia sư Minh Tâm là tập thể gia sư sư phạm giỏi dày dạn kinh nghiệm được Trung Tâm Gia Sư Minh Tâm sàn lọc cẩn thận từ những giáo viên, sinh viên ưu tú, cần mẫn và tâm huyết với “nghề gia sư”.

Chi tiết
GIA SƯ LUYỆN THI TỐT NGHIỆP

GIA SƯ LUYỆN THI TỐT NGHIỆP

Theo quan niệm của xã hội ngày nay, bằng tốt nghiệp PTTH là tấm bằng cấp thấp nhất có giá trị. Nó gần như là một “giấy thông hành” để các em có thể tiếp tục theo học ở những cấp cao hơn cũng như học nghề hay xin việc làm. Hiện nay, tỉ lệ thi đỗ tốt nghiệp PTTH của tất cả các trường PTTH trên toàn quốc rất cao (hầu hết trên 90%). Tuy nhiên vẫn còn đó các em vẫn không thể vượt qua kỳ thi này và một số lấy được chứng chỉ tốt nghiệp nhưng liệu các bạn có tin rằng mình hay con em mình thực sự đã “ tốt nghiệp”.

Chi tiết
GIA SƯ ĐẠI HỌC SƯ PHẠM TPHCM

GIA SƯ ĐẠI HỌC SƯ PHẠM TPHCM

Gia sư Minh Tâm là điển hình trong số ít các trung tâm gia sư tại tphcm được sự tín nhiệm và cộng tác đông đão các gia sư giáo viên sinh viên chuyên ngành sư phạm. Họ là những gia sư có kiến thức sư phạm chuyên sâu được đào tạo chính quy chuyên nghiệp; năng động nhiệt tình và đầy trách nhiệm. Liên hệ chúng tôi để chọn gia sư sư phạm giỏi nhất. ĐT: (08) 3890 8900 - 012 3890 8900

 


 

Chi tiết
GIA SƯ LỚP 6, 7, 8, 9 - TRUNG TÂM GIA SƯ TRUNG HỌC CƠ SỞ

GIA SƯ LỚP 6, 7, 8, 9 - TRUNG TÂM GIA SƯ TRUNG HỌC CƠ SỞ

TẬP THỂ GIA SƯ TRUNG HỌC CƠ SỞ CỦA TRUNG TÂM GIA SƯ  MINH TÂM CHUYÊN DẠY KÈM TẠI NHÀ CHO HỌC SINH CẤP 2 CÁC MÔN TOÁN, LÝ, HÓA, VĂN, ANH VĂN,... Ở TPHCM UY TÍN

Chi tiết
GIA SƯ TOÁN LÝ HÓA - GIA SƯ KHỐI A LTĐH TPHCM

GIA SƯ TOÁN LÝ HÓA - GIA SƯ KHỐI A LTĐH TPHCM

Gia sư giáo viên, sinh viên của trung tâm gia sư Minh Tâm dạy toán lý hóa lớp 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, LTĐH tphcm là những gia sư giỏi, nhiều năm kinh nghiệm đến từ các trường phổ thông chuyên, đại học danh tiếng tại TP HCM.

Chi tiết
GIA SƯ LỚP 1, 2, 3, 4, 5 – TRUNG TÂM GIA SƯ TIỂU HỌC TPHCM

GIA SƯ LỚP 1, 2, 3, 4, 5 – TRUNG TÂM GIA SƯ TIỂU HỌC TPHCM

Tập thể gia sư tiểu học của Trung Tâm Gia Sư Minh Tâm chuyên dạy kèm tại nhà học sinh tiểu học Toán, Tiếng Việt, Vẽ, Anh Văn, Đàn... ở TPHCM uy tín.

Chi tiết
GIA SƯ ANH VĂN

GIA SƯ ANH VĂN

Gia sư Anh văn của trung tâm gia sư Minh Tâm là đội ngủ giáo viên, sinh viên của các trường chuyên, Đại học danh tiếng phụ trách giảng dạy

Chi tiết
GIA SƯ MÔN HÓA HỌC

GIA SƯ MÔN HÓA HỌC

Gia sư Hóa của trung tâm gia sư Minh Tâm là đội ngủ giáo viên, sinh viêncác trường chuyên, Đại học danh tiếng phụ trách giãng dạy

Chi tiết
GIA SƯ LUYỆN THI VÀO LỚP 10 TRƯỜNG CHUYÊN VÀ TRƯỜNG CÔNG

GIA SƯ LUYỆN THI VÀO LỚP 10 TRƯỜNG CHUYÊN VÀ TRƯỜNG CÔNG

Thi đỗ vào lớp 10 trường chuyên hoặc trường công lập danh tiếng cũng như thi vào lớp 6 Trần Đại Nghĩa là mong ước và hãnh diện của rất nhiều bậc phụ huynh học sinh. Thế nhưng nó cũng là "bài toán" khó của không ít phụ huynh học sinh.

Chi tiết
GIA SƯ MÔN VẬT LÝ

GIA SƯ MÔN VẬT LÝ

Gia sư của trung tâm gia sư Minh Tâm là đội ngủ giáo viên, sinh viên các trường chuyên, Đại học danh tiếng phụ trách giãng dạy           

Chi tiết
GIA SƯ MÔN VĂN

GIA SƯ MÔN VĂN

Gia sư Văn của trung tâm gia sư Minh Tâm là đội ngủ giáo viênsinh viên các trường chuyên , Đại học danh tiếng phụ trách giãng dạy

 

 

Chi tiết
GIA SƯ MÔN TOÁN

GIA SƯ MÔN TOÁN

Gia sư Toán của trung tâm gia sư Minh Tâm là đội ngủ giáo viên, sinh viên các trường chuyên, Đại học danh tiếng. Chúng tôi là một tập thể chuyên nghiệp, uy tín có kinh nghiệm trong việc giảng dạy nâng cao kiến thức cho học viên đủ mọi trình độ được xã hội công nhận và đa số phụ huynh học lựa chọn.

 

 
Chi tiết
GIA SƯ DẠY KÈM TẠI NHÀ

GIA SƯ DẠY KÈM TẠI NHÀ

Gia sư Minh Tâm với đội ngũ gia sư giáo viên, sinh viên chuyên ngành sư phạm. Kiến thức vững vàng được tào tạo chuyên nghiệp chính qui nhận dạy kèm tại nhà sát chương trình và nâng cao cho học sinh khá giỏi, giúp học sinh tiến bộ nhanh. LH: (08) 3890 8900 - 012 3890 8900 

Chi tiết
GIA SƯ LUYỆN THI ĐẠI HỌC VÀ CAO ĐẲNG

GIA SƯ LUYỆN THI ĐẠI HỌC VÀ CAO ĐẲNG

Trung tâm gia sư Minh Tâm chiêu sinh các lớp luyện thi đại học - cao đẳng dưới 2 hình thức : Học kèm tại nhà hoặc học tại trung tâm.

Chi tiết
GIA SƯ LỚP HỌC CHẤT LƯỢNG CAO

GIA SƯ LỚP HỌC CHẤT LƯỢNG CAO

Tuyển sinh các lớp 10,11,12 chất lượng cao học tại trung tâm do nhóm giáo viên trường PTTH Nguyễn Công Trứ, Trần Phú, Mạc Đĩnh Chi trực tiếp giảng dạy.

 Các môn học: Toán, Lý , Hóa, Sinh, Văn, Anh Văn

Chi tiết
Liên kết website
Hỗ Trợ Trực Tuyến
Chat Tư vấn học
Chat Tư vấn dạy

(028) 3890 8900

 08  6890 8900

 

Quảng cáo
Thống kê
 Trực tuyến :  12
 Hôm nay:  100
 Hôm qua:  641
 Tuần trước:  5570
 Tháng trước:  33763
 Tất cả:  9597374
  • HỘ KINH DOANH CỦA HÀNG MINH TÂM
  • MST :41L8028333 Do UBND Quận 12 -TPHCM Cấp Ngày 25/09/2019 
   ► VP chi nhánh quận 6: 53 đường 74, phường 10, quận 6, TP HCM.
   
  (Nhấp vào đây để xem sơ đồ đường đi đến chi nhánh quận 6)                                           
   
   ► VP chi nhánh quận 12: 287 Phan Văn Hớn, phường Tân Thới Nhất, quận 12, TP HCM
   
                           Chung cư Tecco Green Nest, block 3, căn hộ TM04 (tầng trệt)
   
  (Nhấp vào đây để xem sơ đồ đường đi đến chi nhánh Quận 12)
   
  ► VP chi nhánh quận Thủ Đức: 34 đường số 5, phường Linh Trung, quận Thủ Đức, TP HCM
   
  (Nhấp vào đây để xem sơ đồ đường đi đến chi nhánh quận Thủ Đức)
   
  ♦ Điện thoại: (028) 3890 8900 - 08 3890 8900
   
  ♦ Hotline (24/7): 08 68908900 - 0909368900
   
  ♦ Email: giasu.minhtam@yahoo.com
   
  ♦ Website: www.giasuminhtam.com
   
   
   
0868908900 hotline