Dịch vụ

Dịch vụ chuyên nghiệp. Tư vấn tận tình.

Gia sư tình thương

Gia sư tình thương

Làn sóng dịch covid-19 đã cướp đi sinh mệnh rất nhiều người dân. Cuộc sống của nhân dân ta phải chịu nhiều những khó khăn trong suốt thời gian dài chống dịch. Đã xuất hiện rất nhiều những mảnh đời bất hạnh và đặc biệt đã tạo ra một thế hệ học sinh mồ côi. Có em mất cha, có em mất mẹ, mất anh chị và có em không con ai để nương tựa. Thật là đau lòng và chua xót!

Chi tiết
Gia Sư Tiếng Hoa Xuất sắc

Gia Sư Tiếng Hoa Xuất sắc

Trung Tâm Gia Sư ĐH Sư Phạm luôn tuyển chọn cho mình đội ngũ gia sư tiếng Hoa giỏi trong đó có cả những gia sư tiếng Hoa là người Hoa nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của quý khách hàng. Quý vị phụ huynh có con em muốn theo học chuyên ngành tiếng Hoa, muốn đi du học hay những người đi làm cần tiếng Hoa để giao tiếp, hãy đến văn phòng gia sư phạm của chúng tôi để lựa chọn cho mình một gia sư tiếng Hoa phù hợp. Thúc đẩy quá trình học tập tiếng Hoa đạt hiệu quả cao nhất trong thời gian ngắn nhất.

Chi tiết
Gia Sư Tiếng Pháp Xuất sắc

Gia Sư Tiếng Pháp Xuất sắc

Quý vị muốn con em mình học thật giỏi tiếng Pháp tạo tiền đề cho sự nghiệp tương lai. Hay đang hướng cho con em đi du học tại Pháp. Những người đi làm đang muốn học và củng cố vốn tiếng Pháp cho cơ hội thăng tiến nghề nghiệp. Hãy liên với liên với chúng tôi – Trung Tâm Gia Sư Minh Tâm - đơn vị duy nhất tại TP  HCM được sự cộng tác của nhiều giáo viên, sinh viên chuyên ngành ngữ văn Pháp.

Chi tiết
Gia Sư Tiếng Nhật Xuất Sắc

Gia Sư Tiếng Nhật Xuất Sắc

Với những gia sư tiếng Nhật giàu kinh nghiệm tại Trung Tâm Gia Sư Minh Tâm của chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng quý phụ huynh và học viên. Đội ngũ gia sư sẽ đáp ứng tối đa bất kỳ nhu cầu nào cho việc học tiếng Nhật. LH: (08) 3890 8900 - 012 3890 8900

Chi tiết
GIA SƯ LỚP 12 GIỎI - UY TÍN - CHẤT LƯỢNG

GIA SƯ LỚP 12 GIỎI - UY TÍN - CHẤT LƯỢNG

Năm học lớp 12 của cấp PTTH là năm học vô cùng quan trọng mang tính bước ngoặc ảnh hưởng trực tiếp đến tương lai, sự nghiệp của các em, vì vậy một gia sư lớp 12 giỏi, kinh nghiệm trong lúc này là vô cùng cần thiết sẽ giúp các em kịp thời lấy lại khiếm khuyết kiến thức trong những năm học trước mà nếu học tập trung số lượng học sinh đông các em không thể có được sự trợ giúp này. Ngoài ra gia sư lớp 12 còn tạo cho các em sự tự tin và niềm say mê trong học tập, chuẩn bị tốt nhất cho chu kỳ học vô cùng căng thẳng và khốc liệt mà điểm đến là ôn thi Đại học. Mặc khác,  gia sư lớp 12 còn là người chỉ dẫn các em phương pháp học tập đúng đắn, kỷ năng làm bài thi,.. để đạt kết quả cao.

Chi tiết
GIA SƯ LỚP 11 GIỎI - UY TÍN - CHẤT LƯỢNG

GIA SƯ LỚP 11 GIỎI - UY TÍN - CHẤT LƯỢNG

Năm học lớp 11 của cấp PTTH là năm học vô cùng quan trọng , vì vậy một gia sư lớp 11 giỏi, kinh nghiệm trong lúc này là vô cùng cần thiết sẽ giúp các em kịp thời lấy lại khiếm khuyết kiến thức trong những năm học trước mà nếu học tập trung số lượng học sinh đông các em không thể có được sự trợ giúp này. Ngoài ra gia sư lớp 11 còn tạo cho các em sự tự tin và niềm say mê trong học tập, chuẩn bị tốt nhất cho chu kỳ học vô cùng căng thẳng và "khốc liệt" mà điểm đến là ôn thi Đại học. Mặc khác gia sư lớp 11 còn là người chỉ dẫn các em phương pháp học tập đúng đắn, kỷ năng làm bài thi,.. để đạt kết quả cao.

Chi tiết
GIA SƯ LỚP 10 GIỎI - UY TÍN - CHẤT LƯỢNG

GIA SƯ LỚP 10 GIỎI - UY TÍN - CHẤT LƯỢNG

Để chọn cho con em mình một gia sư lớp 10 giỏi đúng nghĩa các bạn hãy gọi đến Trung tâm gia sư Minh Tâm - đơn vị nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục, chúng tôi sẽ cho các bạn những tư vấn chính xác từ những thông tin qui chế mới nhất của Bộ GD&ĐT hay các tư vấn chuyên môn cho từng môn học cũng như việc lựa chọn gia sư tốt nhất cho con em các bạn với mức học phí hợp lý nhất. Ngoài ra khi lựa chọn dịch vụ gia sư của chúng tôi, con em các bạn còn được hỗ trợ học trực tuyến miễn phí cùng các thầy cô giỏi nhất của chúng tôi kể từ sau 21g  đến 22g30 mỗi ngày.

 

Chi tiết
GIA SƯ LỚP 9 - GIÁO VIÊN, SINH VIÊN DẠY KÈM LỚP 9

GIA SƯ LỚP 9 - GIÁO VIÊN, SINH VIÊN DẠY KÈM LỚP 9

Kiến thức của bất kỳ khối lớp nào, cấp học nào đều không thể bỏ qua. Vì chương trình học theo phân phối của Bộ giáo dục và đào tạo giống như xoáy trôn ốc, càng lên cao càng mở rộng ra, nếu học sinh không nắm được kiến thức cơ bản, bị hổng kiến thức từ các lớp dưới, việc học tốt sẽ là rất khó khăn. Kiến thức lớp 9 rất quan trọng, nhưng cũng cần phải ôn tập và nắm chắc các kiến thức cũ, học sinh mới có thể tự tin và thành công với bài thi chuyển cấp của mình. Gia sư lớp 9 chính là cần cho lúc này, là người sẽ giúp phụ huynh và học sinh xua đi nỗi lo về từng môn học ấy!

Chi tiết
GIA SƯ LỚP 8 - GIÁO VIÊN, SINH VIÊN DẠY KÈM LỚP 8

GIA SƯ LỚP 8 - GIÁO VIÊN, SINH VIÊN DẠY KÈM LỚP 8

Gia sư lớp 8 là quan trọng nhất ở bậc trung học, cần có kiến thức sư phạm chuyên sâu, tính kiên nhẫn, trách nhiệm và đặc biệt phải có tấm lòng thương yêu mến trẻ. Chúng tôi khuyên bạn nên chọn gia sư lớp 8 phải là giáo viên trung học cơ sở hoặc sinh viên giỏi của các trường Đại học Sư phạm, Bách khoa, Y Dược, Ngoại thương,... năm 2 trở lên có lý lịch rõ ràng và có ít nhất 2 năm kinh nghiệm dạy kèm cho học sinh lớp 8 do Trung Tâm Gia Sư Minh Tâm cung ứng

Chi tiết
GIA SƯ LỚP 7 - GIÁO VIÊN, SINH VIÊN DẠY KÈM LỚP 7

GIA SƯ LỚP 7 - GIÁO VIÊN, SINH VIÊN DẠY KÈM LỚP 7

Gia sư lớp 7 là quan trọng nhất ở bậc trung học, cần có kiến thức sư phạm chuyên sâu, tính kiên nhẫn, trách nhiệm và đặc biệt phải có tấm lòng thương yêu mến trẻ. Chúng tôi khuyên bạn nên chọn gia sư lớp 7 phải là giáo viên trung học cơ sở hoặc sinh viên giỏi của các trường Đại học Sư phạm, Bách khoa, Y Dược, Ngoại thương,... năm 2 trở lên có lý lịch rõ ràng và có ít nhất 2 năm kinh nghiệm dạy kèm cho học sinh lớp 7 do Trung Tâm Gia Sư Minh Tâm cung ứng.

Chi tiết
GIA SƯ LỚP 6 - GIÁO VIÊN, SINH VIÊN DẠY KÈM LỚP 6

GIA SƯ LỚP 6 - GIÁO VIÊN, SINH VIÊN DẠY KÈM LỚP 6

Gia sư lớp 6 là quan trọng nhất ở bậc trung học, cần có kiến thức sư phạm chuyên sâu, tính kiên nhẫn, trách nhiệm và đặc biệt phải có tấm lòng thương yêu mến trẻ. Chúng tôi khuyên bạn nên chọn gia sư lớp 6 phải là giáo viên trung học cơ sở hoặc sinh viên giỏi của các trường Đại học Sư phạm, Bách khoa, Y Dược, Ngoại thương,... năm 2 trở lên có lý lịch rõ ràng và có ít nhất 2 năm kinh nghiệm dạy kèm cho học sinh lớp 6 do Trung Tâm Gia Sư Minh Tâm cung ứng.

Chi tiết
GIA SƯ LỚP 5

GIA SƯ LỚP 5

Trung Tâm Gia sư Minh Tâm với đội ngũ gia sư giáo viên, sinh viên giỏi chuyên ngành sư phạm tiểu học nhiều kinh nghiệm tư vấn, dạy kèm học sinh lớp 5. Chúng tôi xin được chia sẻ với phụ huynh để chọn cho mình gia sư lớp 5 hiệu quả nhất.

Chi tiết
GIA SƯ LỚP 4

GIA SƯ LỚP 4

Trung Tâm Gia sư Minh Tâm với đội ngũ gia sư giáo viên, sinh viên giỏi chuyên ngành sư phạm tiểu học nhiều kinh nghiệm tư vấn, dạy kèm học sinh lớp 4. Chúng tôi xin được chia sẻ với phụ huynh để chọn cho mình gia sư lớp 4 hiệu quả nhất.

Chi tiết
GIA SƯ LỚP 3

GIA SƯ LỚP 3

Trung Tâm Gia sư Minh Tâm với đội ngũ gia sư giáo viên, sinh viên giỏi chuyên ngành sư phạm tiểu học nhiều kinh nghiệm tư vấn,   dạy kèm học sinh lớp 3 . Chúng tôi xin được chia sẻ với phụ huynh để chọn cho mình gia sư lớp 3 hiệu quả nhất.

Chi tiết
GIA SƯ LỚP 2

GIA SƯ LỚP 2

Trung Tâm Gia sư Minh Tâm với đội ngũ gia sư giáo viên, sinh viên giỏi chuyên ngành sư phạm tiểu học nhiều kinh nghiệm tư vấn, dạy kèm học sinh lớp 2. Chúng tôi xin được chia sẻ với phụ huynh để chọn cho mình gia sư lớp 2 hiệu quả nhất.

Chi tiết
GIA SƯ LỚP 1

GIA SƯ LỚP 1

Trung Tâm Gia sư Minh Tâm với đội ngũ gia sư giáo viên, sinh viên giỏi chuyên ngành sư phạm tiểu học nhiều kinh nghiệm tư vấn, dạy kèm học sinh lớp 1. Chúng tôi xin được chia sẻ với phụ huynh để chọn cho mình gia sư lớp 1 hiệu quả nhất.

Chi tiết
GIA SƯ MẦM NON - MẪU GIÁO (GIA SƯ LỚP MẦM, CHỒI, LÁ)

GIA SƯ MẦM NON - MẪU GIÁO (GIA SƯ LỚP MẦM, CHỒI, LÁ)

Một gia sư mầm non kinh nghiệm trong tuần lễ đầu tiếp xúc với bé sẽ không bao giờ yêu cầu bé ngồi vào bàn học mà phải là làm quen và chơi cùng với bé rồi dần bước vào bàn học với một trò chơi, như vậy bé mới quen dần và dễ dàng chấp nhận. Thực tế nhiều phụ huynh khi được chúng tôi tư vấn đã than phiền rằng: họ đã chọn được một gia sư từ một nơi khác, cô giáo rất tốt, rất nhiệt tình nhưng con tôi cứ khóc và không chịu học, tôi không biết phải làm sao !... Đó là bởi vì Vị phụ huynh này đã chưa chọn được một gia sư mầm non kinh nghiệm.

Chi tiết
GIA SƯ UY TÍN ! ĐÂU DỄ TÌM

GIA SƯ UY TÍN ! ĐÂU DỄ TÌM

“Một chữ tín, vạn niềm tin” đúng thật là vậy, việc các bậc phụ huynh quan tâm đến chất lượng gia sư là một điều chính đáng vì đã đầu tư cho con em ăn học thì phải có kết quả phải tương ứng như những gì mình đã đầu tư. Gia sư uy tín thường hôi tụ đầy đủ các yếu tố không chỉ giỏi về chuyên môn, mà còn giỏi về kỹ năng sư phạm, cách truyền đạt. Không dừng lại ở đó, gia sư uy tín còn chuẩn mực về đạo đức, về hành vi cử chỉ, uy tín về lời nói, việc làm. Họ có thể gần như thay thế phụ huynh trong lúc phụ huynh bận rộn và họ cũng không cần có phụ huynh bên cạnh để trông coi giám sát việc dạy và học nữa. Ý thức về tinh thần làm việc tự giác tự chủ của gia sư uy tín rất là cao.

Chi tiết
CÁC TIÊU CHÍ ĐỂ TRỞ THÀNH GIA SƯ GIỎI

CÁC TIÊU CHÍ ĐỂ TRỞ THÀNH GIA SƯ GIỎI

Điều kiện đầu tiên và quan trọng nhất cho một gia sư là phải có kiến thức. Để trở thành một gia sư giỏi trong một môn học nào thì chúng ta cần phải nắm chắc những kiến thức cơ bản và nâng cao của môn học đó, và có một phương pháp nghiên cứu riêng của mình về môn học đó.

Chi tiết
CÁCH TÌM GIA SƯ DẠY KÈM HIỆU QUẢ NHẤT

CÁCH TÌM GIA SƯ DẠY KÈM HIỆU QUẢ NHẤT

Gia sư dạy kèm không phải là tất cả để làm nên một kỳ tích cho con bạn ngay, mà quá trình học của con bạn cần phải có  thời gian mới thấy rõ sự tiến bộ.

Chi tiết
NGHỀ GIA SƯ ! NGHỀ CAO QUÍ NHẤT CỦA SINH VIÊN

NGHỀ GIA SƯ ! NGHỀ CAO QUÍ NHẤT CỦA SINH VIÊN

Đừng quá coi trọng việc bạn đã dạy được bao nhiêu năm, bao nhiêu học sinh. Đó không hoàn toàn thể hiện kinh nghiệm làm gia sư của bạn. Kinh nghiệm làm gia sư ở đây trên hết là cách bạn làm việc, cách bạn truyền đạt kiến thức, cách nắm bắt tâm lý học sinh, thậm chí là cách để bạn trò chuyện với học sinh và phụ huynh.

Chi tiết
SỰ CẦN THIẾT CỦA VIỆC TÌM GIA SƯ TẠI NHÀ

SỰ CẦN THIẾT CỦA VIỆC TÌM GIA SƯ TẠI NHÀ

"Một chữ tín, vạn niềm tin". Đó là phương châm làm việc tạo nên sự thành công của trung tâm gia sư dạy kèm tại nhà - Trung Tâm Gia Sư Minh Tâm. Đến với chúng tôi, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ gia sư dạy kèm tại nhà mà chúng tôi mang lại cho bạn.

Chi tiết
GIA SƯ GIỎI

GIA SƯ GIỎI

Trung Tâm Gia Sư Minh Tâm với đội ngũ gia sư giỏi là các sinh viên giàu kinh nghiệm tâm huyết với giáo dục và được trang bị một kỹ năng sư phạm vững vàng, cách truyền đạt logic, khoa học và luôn luôn tiếp sức nguồn đam mê học tập cho các em. Các gia sư có tác phong sư phạm luôn chuẩn mực, kiên trì tận tình chịu khó, chắc chắn sẽ đáp ứng được lòng mong đợi của các quí phụ huynh.

Chi tiết
GIA SƯ ĐẠI HỌC BÁCH KHOA TPHCM

GIA SƯ ĐẠI HỌC BÁCH KHOA TPHCM

Gia sư ĐH Bách Khoa - Gia sư Minh Tâm, một tập thể gia sư giỏi, kiến thức sâu rộng, năng lực đã được khẳng định làm hài lòng không ít bậc phụ huynh học sinh. LH chúng tôi để chọn gia sư "chính hiệu" từ ĐH Bách khoa tphcm. ĐT: (08) 3890 8900 - 012 3890 8900

Chi tiết
GIA SƯ TRUNG HỌC PHỔ THÔNG (LỚP 10, 11, 12 ) - GIA SƯ CẤP 3

GIA SƯ TRUNG HỌC PHỔ THÔNG (LỚP 10, 11, 12 ) - GIA SƯ CẤP 3

Gia sư trung học phổ thông của Gia sư Minh Tâm là tập thể gia sư sư phạm giỏi dày dạn kinh nghiệm được Trung Tâm Gia Sư Minh Tâm sàn lọc cẩn thận từ những giáo viên, sinh viên ưu tú, cần mẫn và tâm huyết với “nghề gia sư”.

Chi tiết
GIA SƯ LUYỆN THI TỐT NGHIỆP

GIA SƯ LUYỆN THI TỐT NGHIỆP

Theo quan niệm của xã hội ngày nay, bằng tốt nghiệp PTTH là tấm bằng cấp thấp nhất có giá trị. Nó gần như là một “giấy thông hành” để các em có thể tiếp tục theo học ở những cấp cao hơn cũng như học nghề hay xin việc làm. Hiện nay, tỉ lệ thi đỗ tốt nghiệp PTTH của tất cả các trường PTTH trên toàn quốc rất cao (hầu hết trên 90%). Tuy nhiên vẫn còn đó các em vẫn không thể vượt qua kỳ thi này và một số lấy được chứng chỉ tốt nghiệp nhưng liệu các bạn có tin rằng mình hay con em mình thực sự đã “ tốt nghiệp”.

Chi tiết
GIA SƯ ĐẠI HỌC SƯ PHẠM TPHCM

GIA SƯ ĐẠI HỌC SƯ PHẠM TPHCM

Gia sư Minh Tâm là điển hình trong số ít các trung tâm gia sư tại tphcm được sự tín nhiệm và cộng tác đông đão các gia sư giáo viên sinh viên chuyên ngành sư phạm. Họ là những gia sư có kiến thức sư phạm chuyên sâu được đào tạo chính quy chuyên nghiệp; năng động nhiệt tình và đầy trách nhiệm. Liên hệ chúng tôi để chọn gia sư sư phạm giỏi nhất. ĐT: (08) 3890 8900 - 012 3890 8900

 


 

Chi tiết
GIA SƯ LỚP 6, 7, 8, 9 - TRUNG TÂM GIA SƯ TRUNG HỌC CƠ SỞ

GIA SƯ LỚP 6, 7, 8, 9 - TRUNG TÂM GIA SƯ TRUNG HỌC CƠ SỞ

TẬP THỂ GIA SƯ TRUNG HỌC CƠ SỞ CỦA TRUNG TÂM GIA SƯ  MINH TÂM CHUYÊN DẠY KÈM TẠI NHÀ CHO HỌC SINH CẤP 2 CÁC MÔN TOÁN, LÝ, HÓA, VĂN, ANH VĂN,... Ở TPHCM UY TÍN

Chi tiết
GIA SƯ TOÁN LÝ HÓA - GIA SƯ KHỐI A LTĐH TPHCM

GIA SƯ TOÁN LÝ HÓA - GIA SƯ KHỐI A LTĐH TPHCM

Gia sư giáo viên, sinh viên của trung tâm gia sư Minh Tâm dạy toán lý hóa lớp 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, LTĐH tphcm là những gia sư giỏi, nhiều năm kinh nghiệm đến từ các trường phổ thông chuyên, đại học danh tiếng tại TP HCM.

Chi tiết
GIA SƯ LỚP 1, 2, 3, 4, 5 – TRUNG TÂM GIA SƯ TIỂU HỌC TPHCM

GIA SƯ LỚP 1, 2, 3, 4, 5 – TRUNG TÂM GIA SƯ TIỂU HỌC TPHCM

Tập thể gia sư tiểu học của Trung Tâm Gia Sư Minh Tâm chuyên dạy kèm tại nhà học sinh tiểu học Toán, Tiếng Việt, Vẽ, Anh Văn, Đàn... ở TPHCM uy tín.

Chi tiết
GIA SƯ ANH VĂN

GIA SƯ ANH VĂN

Gia sư Anh văn của trung tâm gia sư Minh Tâm là đội ngủ giáo viên, sinh viên của các trường chuyên, Đại học danh tiếng phụ trách giảng dạy

Chi tiết
GIA SƯ MÔN HÓA HỌC

GIA SƯ MÔN HÓA HỌC

Gia sư Hóa của trung tâm gia sư Minh Tâm là đội ngủ giáo viên, sinh viêncác trường chuyên, Đại học danh tiếng phụ trách giãng dạy

Chi tiết
GIA SƯ LUYỆN THI VÀO LỚP 10 TRƯỜNG CHUYÊN VÀ TRƯỜNG CÔNG

GIA SƯ LUYỆN THI VÀO LỚP 10 TRƯỜNG CHUYÊN VÀ TRƯỜNG CÔNG

Thi đỗ vào lớp 10 trường chuyên hoặc trường công lập danh tiếng cũng như thi vào lớp 6 Trần Đại Nghĩa là mong ước và hãnh diện của rất nhiều bậc phụ huynh học sinh. Thế nhưng nó cũng là "bài toán" khó của không ít phụ huynh học sinh.

Chi tiết
GIA SƯ MÔN VẬT LÝ

GIA SƯ MÔN VẬT LÝ

Gia sư của trung tâm gia sư Minh Tâm là đội ngủ giáo viên, sinh viên các trường chuyên, Đại học danh tiếng phụ trách giãng dạy           

Chi tiết
GIA SƯ MÔN VĂN

GIA SƯ MÔN VĂN

Gia sư Văn của trung tâm gia sư Minh Tâm là đội ngủ giáo viênsinh viên các trường chuyên , Đại học danh tiếng phụ trách giãng dạy

 

 

Chi tiết
GIA SƯ MÔN TOÁN

GIA SƯ MÔN TOÁN

Gia sư Toán của trung tâm gia sư Minh Tâm là đội ngủ giáo viên, sinh viên các trường chuyên, Đại học danh tiếng. Chúng tôi là một tập thể chuyên nghiệp, uy tín có kinh nghiệm trong việc giảng dạy nâng cao kiến thức cho học viên đủ mọi trình độ được xã hội công nhận và đa số phụ huynh học lựa chọn.

 

 
Chi tiết
GIA SƯ DẠY KÈM MIỄN PHÍ CHO HỌC SINH LUYỆN THI LỚP 6 TRẦN ĐẠI NGHĨA - PHẦN 1

GIA SƯ DẠY KÈM MIỄN PHÍ CHO HỌC SINH LUYỆN THI LỚP 6 TRẦN ĐẠI NGHĨA - PHẦN 1

Chào các anh chị phụ huynh cùng các em học sinh thân mến!

Để đáp ứng nguyện vọng của đông đão phụ huynh và các em học sinh . Trung tâm gia sư Minh Tâm  với sự cộng tác của tập thể giáo viên chuyên kinh nghiêm từ các trường tiểu học, THCS, THPT danh tiếng tại TP HCM và đăc biệt được sự đồng ý của thầy Thiên Minh, giáo viên chuyên kinh nghiệm của của trung tâm. Kể từ hôm nay, trên website của trung tâm sẽ liên tục đăng tải lần lượt các tài liệu ôn thi vào lớp 6 Trần Đại Nghĩa. Đây là bộ tài liệu không chỉ dùng cho gia sư dạy kèm học sinh lớp 5 mà còn đặc biệt hữu ích cho phụ huynh muốn có tư liệu bài tập cho con em mình tự rèn luyện thêm.

 
Chi tiết
GIA SƯ DẠY KÈM TẠI NHÀ

GIA SƯ DẠY KÈM TẠI NHÀ

Gia sư Minh Tâm với đội ngũ gia sư giáo viên, sinh viên chuyên ngành sư phạm. Kiến thức vững vàng được tào tạo chuyên nghiệp chính qui nhận dạy kèm tại nhà sát chương trình và nâng cao cho học sinh khá giỏi, giúp học sinh tiến bộ nhanh. LH: (08) 3890 8900 - 012 3890 8900 

Chi tiết
GIA SƯ LUYỆN THI ĐẠI HỌC VÀ CAO ĐẲNG

GIA SƯ LUYỆN THI ĐẠI HỌC VÀ CAO ĐẲNG

Trung tâm gia sư Minh Tâm chiêu sinh các lớp luyện thi đại học - cao đẳng dưới 2 hình thức : Học kèm tại nhà hoặc học tại trung tâm.

Chi tiết
GIA SƯ LỚP HỌC CHẤT LƯỢNG CAO

GIA SƯ LỚP HỌC CHẤT LƯỢNG CAO

Tuyển sinh các lớp 10,11,12 chất lượng cao học tại trung tâm do nhóm giáo viên trường PTTH Nguyễn Công Trứ, Trần Phú, Mạc Đĩnh Chi trực tiếp giảng dạy.

 Các môn học: Toán, Lý , Hóa, Sinh, Văn, Anh Văn

Chi tiết
Gia sư lớp học tình thương

Gia sư lớp học tình thương

     Nhằm giúp đở các em học sinh nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Trung tâm gia sư Minh Tâm liên tục nhận học sinh (miễn phí) theo học tại các lớp tại trung tâm.

 

Chi tiết
Liên kết website
Hỗ Trợ Trực Tuyến
Chat Tư vấn học
Chat Tư vấn dạy

(028) 3890 8900

 08  6890 8900

 

Quảng cáo
Thống kê
 Trực tuyến :  11
 Hôm nay:  138
 Hôm qua:  641
 Tuần trước:  5570
 Tháng trước:  33763
 Tất cả:  9597412
  • HỘ KINH DOANH CỦA HÀNG MINH TÂM
  • MST :41L8028333 Do UBND Quận 12 -TPHCM Cấp Ngày 25/09/2019 
   ► VP chi nhánh quận 6: 53 đường 74, phường 10, quận 6, TP HCM.
   
  (Nhấp vào đây để xem sơ đồ đường đi đến chi nhánh quận 6)                                           
   
   ► VP chi nhánh quận 12: 287 Phan Văn Hớn, phường Tân Thới Nhất, quận 12, TP HCM
   
                           Chung cư Tecco Green Nest, block 3, căn hộ TM04 (tầng trệt)
   
  (Nhấp vào đây để xem sơ đồ đường đi đến chi nhánh Quận 12)
   
  ► VP chi nhánh quận Thủ Đức: 34 đường số 5, phường Linh Trung, quận Thủ Đức, TP HCM
   
  (Nhấp vào đây để xem sơ đồ đường đi đến chi nhánh quận Thủ Đức)
   
  ♦ Điện thoại: (028) 3890 8900 - 08 3890 8900
   
  ♦ Hotline (24/7): 08 68908900 - 0909368900
   
  ♦ Email: giasu.minhtam@yahoo.com
   
  ♦ Website: www.giasuminhtam.com
   
   
   
0868908900 hotline