GIA SƯ TIẾNG NHẬT

Gia sư tiếng Nhật kiến thức giỏi, phương pháp phản xạ trực quang giúp học viên nhanh chóng giỏi tiếng Nhật. LH:(08)38908900 - 01238908900 Minh Tâm.

 

Trung tâm gia sư Minh Tâm

 

GIA SƯ TIẾNG NHẬT 

 

GIÁO VIÊN, SINH VIÊN DẠY KÈM TIẾNG NHẬT

 

 

Việc sử dụng thông thạo nhiều ngoại ngữ đang trở thành một nhu cầu tất yếu của xã hội. Trong đó, tiếng Nhật cũng đang được trọng dụng bởi những hiệu quả áp dụng thực tế mà người học thu nhận được. Vì vậy, nhiều học viên đã tìm đến gia sư tiếng Nhật với nhiều mục đích và yêu cầu đa dạng khác nhau.

 

Nhật Bản là một quốc gia có nền kinh tế phát triển hàng đầu trên Thế giới và có lòng tự tôn dân tộc rất cao. Dù trong môi trường nào, họ vẫn coi trọng gìn giữ và sử dụng ngôn ngữ cũng như nền văn hóa của họ. Với xu hướng hội nhập, rất nhiều các tập đoàn kinh tế lớn của Nhật Bản đã đầu tư vào thị trường Việt Nam. Vì thế nhu cầu tìm gia sư tiếng Nhật để học tập, rèn luyện sử dụng thành thạo ngôn ngữ này cũng gia tăng cùng sự phát triển của mối giao lưu quan hệ kinh tế  Việt – Nhật đó.

 

Gia sư tiếng Nhật - gia sư Minh Tâm

Học tiếng Nhật theo nhóm cùng gia sư Minh Tâm

 

Để học tốt một môn học nào cũng vậy, người truyền cảm hứng đóng vai trò tối quan trọng. Gia sư tiếng Nhật cũng vậy, họ hội tụ đầy đủ kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm để có thể đưa đến cho người học sự tiến bộ nhanh nhất. Gia sư giỏi phảitruyền thụ đến cho học sinh những giá trị kiến thức ngôn ngữ gắn liền với nền văn hóa Nhật Bản bởi một người học tiếng Nhật phải gắn liền với việc am hiểu nền văn hóa truyền thống của nước Nhật. 

 

Gia sư tiếng Nhật đều là các giáo viên, sinh viên giỏi và xuất sắc học đúng chuyên ngành Tiếng Nhật. Để trụ vững được qua thời gian và nhận được sự tín nhiệm của phụ huynh, gia sư phải hội tụ đầy đủ những yếu tố dưới đây:

 

1. Chuyên môn xuất xắc

 

Sự uyên thâm của một gia sư tiếng Nhật thể hiện ở ba yếu tố cơ bản: Ngữ pháp, từ vựng và phát âm, đặc biệt là khẩu hình phát âm tiếng Nhật. Ngoài nền tảng ngữ pháp cơ bản tốt, am hiểu cấu trúc các thì, các thể. Vốn kiến thức từ vựng của gia sư tiếng Nhật phong phú nhờ được tích lũy qua thời gian và quá trình học hỏi trao dồi kiến thức không ngừng nghỉgiúp gia sư phát âm chính xác như người bản ngữ.

 

2. Có kỹ năng sư phạm chuyên sâu

 

Có kiến thức chuyên môn sâu nhưng gia sư tiếng Nhật cũng phải là người có kỹ năng sư phạm, khả năng truyền đạt kiến thức tốt. Thành công của họ là biến kiến thức của mình nhân sang các thế hệ học trò. Kỹ năng sư phạm của gia sư luôn được  được trau dồi, tích lũy qua năm tháng giúp nâng họ ngày càng nâng cao nghiệp vụ vì vậy họ có thể truyền đạt tối đa kiến thức mình có cho các học viên

 

3. Am hiểu tâm lý với từng đối tượng học viên.

 

Gia sư tiếng Nhật ngoài kiến thức chuyên môn, kỹ năng sư phạm, rất cần một tâm lý vững vàng. Bởi đối tượng học sinh rất đa dạng với nhiều lứa tuổi và trình độ tiếp thu cũng khác nhau. Có khi nhiều học sinh có thể hơn tuổi cả gia sư. Nếu không am hiểu tâm lý, tính cách sẽ không tìm được tiếng nói chung bởi không có sự tương tác tối đa sẽ không mang lại hiệu quả cao cho người học

 

4. Giáo án và phương tiện phù hợp

 

Gia sư tiếng Nhật là những người thực sự linh hoạt, không máy móc cứng nhắc áp dụng chung tất cả các trường hợp cho một khuôn mẫu giáo án soạn trước. Gia sư phải biết phân loại trình độ từng học sinh, nắm được điểm mạnh, điểm yếu để từ đó xây dựng giáo án hợp lý. Ngoài ra, việc sử dụng hài hòa các phương tiện nghe nhìn một cách hợp lý vừa giúp học viên thư giản vừa nâng cao kiến thức, tạo hứng khởi học tập, khắc phục các mặt còn hạn chế.

 

Với những gia sư tiếng Nhật giàu kinh nghiệm tại Trung Tâm Gia Sư Minh Tâm của chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng quý phụ huynh và học viên. Đội ngũ gia sư sẽ đáp ứng tối đa bất kỳ nhu cầu nào cho việc học tiếng Nhật.

 

Mọi chi tiết cần tìm gia sư xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn

 

TRUNG TÂM GIA SƯ MINH TÂM

 

ĐT: (08) 3890 8900 – 012 3890 8900

 

Chúng tôi luôn đồng hành và hỗ trợ trong suốt quá trình học tập của bạn

 

 

 

 

 

 

 

 


Trở lại      Số lần xem: 14871
Dịch vụ khác tại
  • Gia Sư Tiếng Hoa Xuất sắc
  • Gia Sư Tiếng Pháp Xuất sắc
  • GIA SƯ LỚP 12 GIỎI - UY TÍN - CHẤT LƯỢNG
  • GIA SƯ LỚP 11 GIỎI - UY TÍN - CHẤT LƯỢNG
  • GIA SƯ LỚP 10 GIỎI - UY TÍN - CHẤT LƯỢNG
  • GIA SƯ LỚP 9 - GIÁO VIÊN, SINH VIÊN DẠY KÈM LỚP 9
  • GIA SƯ LỚP 8 - GIÁO VIÊN, SINH VIÊN DẠY KÈM LỚP 8
  • GIA SƯ LỚP 7 - GIÁO VIÊN, SINH VIÊN DẠY KÈM LỚP 7
  • GIA SƯ LỚP 6 - GIÁO VIÊN, SINH VIÊN DẠY KÈM LỚP 6
  • GIA SƯ LỚP 5
Liên kết website